“Bật mí” giám khảo cuối cùng của Miss World Việt Nam 2021 – Mai Phương Thúy

0 0
0 0
Read Time:4 Minute, 14 Second

Mới đây, BTC Miss World Việt Nam 2021 đã công bố dàn giám khảo sẽ đảm nhiệm trọng trách cầm cân nảy mực cho chương trình. Theo đó, hoa hậu Mai Phương Thúy sẽ là cái tên tiếp theo sẽ ngồi ghế nóng Miss World Việt Nam 2021 và đây cũng là năm thứ 2 cô đảm nhận vai trò đặc biệt này. Việc nàng hậu này đảm nhận vị trí giám khảo sẽ là một “luồng gió” mới mang màu sắc riêng; cũng như mang lại nguồn động lực lớn cho các thí sinh năm nay. Bởi Hoa Hậu Việt Nam 2006 là người phụ nữ giàu năng lượng và cực kỳ cá tính. Như vậy dàn BGK Miss World Việt Nam 2021 đã có đến 4 hoa hậu trong tổng số 6 giám khảo.

Cuộc thi Miss World Việt Nam 2021

Hoa hậu Thế giới Việt Nam 2021 là cuộc thi tìm kiếm Hoa hậu Thế giới Việt Nam lần thứ hai; được diễn ra vào tháng 11 năm 2021. Cuộc thi này được tổ chức theo sát bộ khung (format) của Hoa hậu Thế giới. Người đăng quang sẽ đại diện Việt Nam tham dự Hoa hậu Thế giới 2022. Hoa hậu Thế giới Việt Nam 2019 Lương Thùy Linh đến từ Cao Bằng; sẽ trao lại vương miện cho người kế nhiệm mình vào đêm chung kết.

Năm 2021, thể lệ cuộc thi sẽ không cấm những thí sinh đã phẫu thuật thẩm mỹ tham gia thi như trước kia. Thông tin này đã gây ra làn sóng tranh cãi, chỉ trích lớn trong khán giả. Để không làm mất đi sự công bằng, ngay cả ở những quốc gia mà phẫu thuật thẩm mỹ là rất phổ biến; hầu hết các cuộc thi hoa hậu cũng không cho phép thí sinh đã phẫu thuật thẩm mỹ tham gia thi hoa hậu với phụ nữ có ngoại hình tự nhiên. Vì như vậy cuộc thi sẽ mất đi tính công bằng. Do vậy, việc cuộc thi cho phép cả những thí sinh đã phẫu thuật thẩm mỹ tham gia thi đã khiến nhiều khán giả phản đối; khiến uy tín cuộc thi bị giảm sút.

Cuộc thi Miss World Việt Nam 2021 không cấm những thí sinh đã phẫu thuật thẩm mỹ tham gia
Cuộc thi Miss World Việt Nam 2021 không cấm những thí sinh đã phẫu thuật thẩm mỹ tham gia

Mai Phương Thúy là vị giám khảo cuối cùng của Miss World Việt Nam 2021

Sau khi 5 giám khảo của Miss World Việt Nam 2021 được công bố tại họp báo tháng 4/2021; BTC tiếp tục đưa ra cái tên tiếp theo ngồi ghế nóng của cuộc thi. Theo đó, hoa hậu Mai Phương Thúy sẽ là thành viên tiếp theo của hội đồng giám khảo và là lần thứ 2 ngồi ghế nóng của cuộc thi.

Chia sẻ của nàng Hậu khi được đảm nhận vị trí BGK

“Đó là sự áp lực không của riêng Thuý mà còn các của giám khảo khác trong cuộc thi. Khi mùa đầu tiên đã chọn ra top 3 xuất sắc. Các em đều có thành tích tốt ở đấu trường sắc đẹp quốc tế; hoạt động ở những lĩnh vực khác nhau phù hợp với thể mạnh mà bản thân muốn phát triển. Đây là điều mà giám khảo rất vui và lấy làm tự hào. Hy vọng mùa mới này chúng ta sẽ có thêm nhiều gương mặt ấn tượng và xinh đẹp”- Mai Phương Thuý bày tỏ.

Sức hút của Hoa hậu Việt Nam 2006 trong giới Showbiz

Đăng quang Hoa hậu Việt Nam 2006, Mai Phương Thuý là một trong những người đẹp được công chúng biết đến nhiều nhất và vẫn giữ được sức hút tới hiện tại. Dù đã đăng quang hơn 10 năm; nhưng phong độ và nhan sắc của Mai Phương Thúy thường được báo chí khai thác.

Nhan sắc của hoa hậu Mai Phương Thúy là đề tài luôn được báo chí khai thác
Nhan sắc của hoa hậu Mai Phương Thúy là đề tài luôn được báo chí khai thác

Ngoài hoạt động trong giới showbiz, Mai Phương Thuý còn hoạt động kinh doanh khá thành công. Cô cũng là người đẹp có tư duy hiện đại và thường có những phát ngôn trực tiếp tình yêu và tiền bạc gây chú ý với khán giả.

Hội đồng BGK Miss World Vietnam 2021 trước đó

Trước đó, BTC Miss World Vietnam cũng đã công bố hội đồng Ban giám khảo Miss World Vietnam 2021 gồm: Ông Lê Xuân Sơn – Tổng biên tập báo Tiền Phong – Trưởng BGK; Hoa hậu Việt Nam 1992 Hà Kiều Anh; Hoa hậu Việt Nam 2018 Trần Tiểu Vy; Đương kim Hoa Hậu thế giới – Việt Nam 2019 Lương Thuỳ Linh; Ca sĩ Đàm Vĩnh Hưng. Vị trí giám khảo cuối cùng của Miss World Việt Nam 2021 sẽ được công bố sau.

Do ảnh hưởng của dịch Covid nên thời gian tuyển sinh của Miss World Vietnam 2021 sẽ được kéo dài. Hạn cuối nộp hồ sơ dự thi vào ngày 26/2/2022.

Happy
Happy
0 %
Sad
Sad
0 %
Excited
Excited
0 %
Sleepy
Sleepy
0 %
Angry
Angry
0 %
Surprise
Surprise
0 %

Average Rating

5 Star
0%
4 Star
0%
3 Star
0%
2 Star
0%
1 Star
0%

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

3 + 7 =