Khánh Vy – MC trẻ nhất dẫn Đường lên đỉnh Olympia

0 0
0 0
Read Time:4 Minute, 0 Second

Đường lên đỉnh Olympia không chỉ đơn giản là chương trình trò chơi mà còn là cuộc thi kiến thức trên truyền hình dành cho các bạn học sinh bậc THPT. Trong suốt 22 năm phát sóng, ngoài việc tìm ra các “nhà leo núi” vô cùng giỏi giang; chương trình còn gây ấn tượng với dàn MC vô cùng tài năng như Tạ Bích Loan, Tùng Chi, Diệp Chi… Mới đây đã có thông tin sẽ có MC mới thay thế MC Diệp Chi; đó là “Hotgirl 7 thứ tiếng” Khánh Vy. Cô gái này chính thức trở thành MC Đường lên đỉnh Olympia năm thứ 22, bắt đầu lên sóng từ ngày 26/9.

Đường lên đỉnh Olympia – Chương trình có tuổi đời dài nhất trên VTV3

Đường lên đỉnh Olympia là một cuộc thi kiến thức trên truyền hình dành cho học sinh lớp 11 do Bộ Giáo dục và Đào tạo và Ban Sản xuất các chương trình Giải trí, Đài Truyền hình Việt Nam sản xuất từ năm 1999. THACO hiện là nhà tài trợ chính cho chương trình từ năm thứ 17 (15 năm đầu là LG).

Mặc dù không phải là chương trình trò chơi truyền hình đầu tiên trên VTV3; nhưng đây là chương trình có tuổi đời dài nhất hiện còn phát sóng trong các trò chơi truyền hình của VTV3. Mỗi năm có 36 cuộc thi tuần, 12 cuộc thi tháng, 4 cuộc thi quý được phát sóng và 1 cuộc thi chung kết năm được truyền hình trực tiếp trên VTV3. Chương trình hiện đang ghi hình năm thứ 22.

Đường lên đỉnh Olympia hiện đang là chương trình có tuổi đời dài nhất trên VTV3
Đường lên đỉnh Olympia hiện đang là chương trình có tuổi đời dài nhất trên VTV3

Khánh Vy – “Hotgirl 7 thứ tiếng” đa tài

MC trẻ nhất của Đường lên đỉnh Olympia

Chương trình Đường lên đỉnh Olympia vừa xác nhận Trần Khánh Vy sẽ tiếp bước MC Diệp Chi; để chính thức trở thành người dẫn chương trình năm thứ 22 cùng MC Ngọc Huy.

Khánh Vy sinh năm 1999, được biết đến rộng rãi với biệt danh “Hotgirl 7 thứ tiếng” sau clip bắt chước 7 ngôn ngữ Việt, Anh, Hàn, Trung, Nhật, Thái, Italy. Trước khi dẫn Đường lên đỉnh Olympia, cô từng tham gia dẫn nhiều chương trình về tiếng Anh trên kênh VTV7 như: IELTS On The Go; Follow Us và Crack’em up.

MC thời sự, Vlogger, Youtuber đầy tài năng

Trước khi bén duyên với VTV, Khánh Vy từng làm MC cho bản tin Thời sự quốc tế của VTC1 khi mới học Đại học. Ngoài việc cộng tác với VTV, Khánh Vy còn sở hữu trang Facebook hơn 1 triệu lượt theo dõi; kênh YouTube riêng với hơn 1,35 triệu người theo dõi với các video chia sẻ bí quyết học tiếng Anh.

Ngay từ bé, Khánh Vy đã biết kiếm tiền từ công việc MC: “Tôi bắt đầu làm thêm từ năm lớp 3 cho đến lớp 9. Công việc của tôi là làm MC cho chương trình về thiếu nhi. Tôi nhớ khi đó mình chỉ được khoảng 50 nghìn đồng một số. Nhưng điều tôi nhận được là những kinh nghiệm chớm nở về ngành truyền hình; tôi biết mình thích gì và muốn làm gì. Khi vào Đại học, tôi đi làm thêm từ năm thứ nhất đến năm thứ tư và nghiêm túc kiếm tiền từ năm thứ hai”, cô kể.

Khánh Vy đang sở hữu kênh YouTube riêng với hơn 1,35 triệu người theo dõi
Khánh Vy đang sở hữu kênh YouTube riêng với hơn 1,35 triệu người theo dõi

Khả năng tự chủ tài chính đáng ao ước

Trong một video chia sẻ với người hâm mộ, cô bạn đã thẳng thắn tiết lộ mức chi tiêu của mình: “Tôi cảm thấy may mắn vì ở cùng gia đình nên không mất chi phí thuê nhà. Sinh hoạt hàng tháng của tôi khoảng 2-2,5 triệu một tháng; ăn uống tầm 5-6 triệu. Tôi thích uống cà phê nên thường chi tiền vào đó; còn lại rất ít khi tôi đi ăn ở ngoài.

Ngoài ra, tôi dành khoảng 30 triệu hàng tháng để trả lương cho nhóm của mình. Tính trung bình, một tháng tôi chi khoảng 50-60 triệu để phục vụ công việc và bản thân. Tôi thấy mức tiền này khá phù hợp với mục đích và nhu cầu sống của mình; chứ không có gì phung phí cả”.

Trước đó, trong một video với tựa đề 50 điều mình làm được 10 năm qua; Khánh Vy khiến nhiều người phải trầm trồ khi đã tự mua xe ô tô cho mình và mua một mảnh đất tặng bố mẹ khi chỉ mới 19 tuổi.

Happy
Happy
0 %
Sad
Sad
0 %
Excited
Excited
0 %
Sleepy
Sleepy
0 %
Angry
Angry
0 %
Surprise
Surprise
0 %

Average Rating

5 Star
0%
4 Star
0%
3 Star
0%
2 Star
0%
1 Star
0%

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

− 1 = 1