Mẹo nhỏ cho lần đầu tiên du lịch với bạn trai

0 0
0 0
Read Time:5 Minute, 36 Second

Bạn có thể chưa bao giờ đi du lịch bất cứ đâu với người bạn trai của mình trước đây hoặc hai bạn đã từng đi du lịch cùng nhau và mọi việc diễn ra không suôn sẻ. Trước hết, bạn phải ngồi xuống và suy nghĩ về mối quan hệ của cả hai. Bạn đã hẹn hò được bao lâu và bạn có tin tưởng mối quan hệ của mình đã sẵn sàng cho bước tiến lớn như thế nào chưa? Nếu bạn hấp tấp trong việc này, nó có thể trở thành một thảm họa. Tuy nhiên, điều này có thể xảy ra đơn giản chỉ vì cả hai không có nhiều ý tưởng cho chuyến đi của mình. Dưới đây là mốt số mẹo nhỏ có thể giúp bạn tìm ra cách để có một kỳ nghỉ thú vị với bạn trai của mình.

Dành một ngày cuối tuần ở cùng nhau

Điều đầu tiên cần ghi nhớ chính là cố gắng đừng lao vào một việc gì đó mà bạn chưa chuẩn bị. Khi bạn đi du lịch với người yêu của mình, bạn sẽ phải dành rất nhiều thời gian cho một người. Và đó có thể là một suy nghĩ mà bạn không cảm thấy thoải mái.

Lần đầu tiên du lịch với người yêu là cột mốc cực lớn trong mối quan hệ của hai người
Lần đầu tiên du lịch với người yêu là cột mốc cực lớn trong mối quan hệ của hai người

Vì vậy, dành ra một ngày cuối tuần ở cùng nhau có thể là một phép thử hoàn hảo. Để xem hai bạn có phải là những người bạn đồng hành hợp cạ hay không. Bạn có thể đi bộ đường dài trong khu công viên gần nơi ở của bạn. Hay khám phá các thành phố khác ở xung quanh hoặc tự tổ chức một buổi picnic ngoài trời. Điều đó sẽ cho bạn thấy bạn và người ấy sẽ xoay sở như thế nào trong một môi trường mới.

Cân nhắc một địa điểm gần nơi ở

Nếu mọi thứ ở trên đều diễn ra suôn sẻ, thì hai bạn đã thực sự sẵn sàng để cùng nhau tận hưởng chuyến du lịch đầu tiên. Có thể có rất nhiều nơi bạn muốn cùng người yêu của mình tham quan và trải nghiệm. Nhưng khi bắt đầu một mối quan hệ, bạn nên cân nhắc đến một điểm đến gần với nơi ở của hai bạn hơn.

Hãy bắt đầu bằng những chuyến đi phượt hay nghỉ dưỡng trong nước. Cùng nhau khám phá toàn bộ dải đất hình chữ S, trước khi đi tới một nơi nào đó xa xôi. Khi hai bạn du lịch tại những địa điểm như vậy, những khó khăn mà bạn gặp phải sẽ được giải quyết dễ dàng hơn. Bạn có thể gọi điện cho gia đình hoặc giao tiếp với người địa phương để tìm sự hỗ trợ. Khác với khi ở nước ngoài, những sự giúp đỡ như vậy sẽ khó tìm hơn.

Du lịch một điểm đến yêu thích của cả hai

Ước mơ của bạn là đến thăm Riviera của Pháp, nhưng anh ấy muốn xem Đại kim tự tháp Giza. Đây là một vấn đề của nhiều cặp đôi khi bàn bạc bước đầu về chuyến đi đầu tiên cùng nhau. Cách tốt nhất để giải quyết là lắng nghe mong muốn của đối phương. Cả hai bạn đều có thể lập danh sách các điểm đến mà bạn muốn đến nhất. Sau đó so sánh danh sách đó và tìm ra một địa điểm cùng nằm trong cả hai.

Chia đều thời gian của chuyến đi giúp cả hai đều thấy hài lòng
Chia đều thời gian của chuyến đi giúp cả hai đều thấy hài lòng

Bạn có thể bắt đầu bằng cách thu hẹp lựa chọn cho một vài quốc gia. Khi bạn xác định được quốc gia bạn muốn đến, bước tiếp theo là chọn một thị trấn. Hoặc một số địa điểm nhỏ hơn để đáp ứng nhu cầu của cả hai.

Cùng nhau lập kế hoạch chi tiết

Điều này tương tự với lưu ý ở trên. Bạn không chỉ nên quyết định điểm đến cụ thể cùng nhau. Mà còn nên lên kế hoạch cho cả chuyến đi cùng nhau. Điều này là vô cùng quan trọng. Nếu người ấy không cùng bạn thống nhất những hoạt động hay một phần bất kì nào đó của kế hoạch. Những mâu thuẫn trong chuyến đi sẽ nhất định xảy ra, và bạn không hề muốn điều đó.

Vì vậy, hai bạn nên cùng nhau lên kế hoạch về khách sạn, hoạt động, chi tiêu và tất cả mọi thứ. Tìm hiểu thêm một chút về điểm đến. Để bạn có thể thực hiện điều gì đó thú vị ở điểm đến cho chuyến du lịch thêm phần hào hứng và hấp dẫn. Tuy nhiên, đừng vì bạn có một kế hoạch lên sẵn mà ép buộc bản thân phải tuân thủ hoàn toàn theo kế hoạch đó. Hãy tận hưởng trọn vẹn thời gian bên nhau theo cách bạn muốn.

Đừng đi cùng nhau mọi lúc mọi nơi

Dĩ nhiên, khi tận hưởng kỳ nghỉ bên tình yêu của đời mình, ai mà chẳng muốn dành trọn vẹn từng phút, từng giây một bên nhau. Hai người đã dành dụm tiền bạc bao lâu cho chuyến đi này, để “đầu tư” cho mối quan hệ cơ mà. Sao phải mạo hiểm rời xa nhau chứ, đúng không?

Luôn tâm niệm mục đích chuyến du lịch của hai người
Luôn tâm niệm mục đích chuyến du lịch của hai người

Hãy bỏ ngay suy nghĩ đó. Vì khi cho mình và đối phương khoảng trống để thở khi đi du lịch với người yêu. Cho dù bạn chỉ hận không thể dùng keo con voi dán cứng tay hai người lại với nhau. Nếu không có một lúc nào được ở một mình trong suốt chuyến đi. Đảm bảo cả hai bạn sẽ phát điên.

Không một cặp đôi nào – dù yêu thương nhau đến đâu – nên bỏ mặc sự tự do, độc lập của cá nhân. Để dành trọn thời gian cho người ấy. Cả hai bạn cần thời gian ở một mình để hít thở, nạp năng lượng. Từ đó trân trọng nhau nhiều hơn. Bạn có thể mang theo một cuốn sách để “nhâm nhi” khi tắm nắng. Hay đeo tai nghe tận hưởng những bản nhạc yêu thích khi dạo bộ bên bờ biển. Trong khi chờ anh ấy chơi vài trò cảm giác mạnh. Đừng bắt đối phương hy sinh sở thích chỉ vì bạn không có hứng thú với nó.

Happy
Happy
0 %
Sad
Sad
0 %
Excited
Excited
0 %
Sleepy
Sleepy
0 %
Angry
Angry
0 %
Surprise
Surprise
0 %

Average Rating

5 Star
0%
4 Star
0%
3 Star
0%
2 Star
0%
1 Star
0%

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

64 − = 54