Tử vi tháng 10 nói gì về người tuổi Tý?

0 0
0 0
Read Time:4 Minute, 32 Second

Tử vi tháng 10 cho người tuổi Tý là điều khá được quan tâm. Lá số tử vi này cho thấy con giáp này cần nghiêm túc và cẩn thận hơn trong mọi việc. Từ chuyện tình cảm, sự nghiệp hay cả về mặt sức khỏe. Tháng này, người tuổi Tý không gặp quá nhiều may mắn. Thậm chí, đôi lúc còn có thể có một số khó khăn. Tuy nhiên, kết quả ra sao lại phụ thuộc phần lớn vào thái độ của họ. Nếu bạn suy nghĩ tích cực và luôn cố gắng, chăm chỉ thì đây sẽ là cơ hội lớn để thay đổi cách nhìn nhận của người khác về bản thân. Ngược lại, nếu bạn quá sa đà vào các thú vui thì rất dễ gặp phải thị phi và tiểu nhân.

Trong tháng 10 này, người tuổi Tý cơ bản vẫn có một tinh thần ổn định và tích cực. Tuy nhiên, sự nghiệp lại dậm chân tại chỗ, không có sự phát triển mấy. Các mối quan hệ bên ngoài cũng dễ dính phải hiểu nhầm. Trong tình cảm dễ xuất hiện người thứ 3 chen chân. Sức khỏe trong tháng này của người cầm tinh con chuột vẫn tương đối tốt. Tuy nhiên, bạn không nên vì thế mà sinh hoạt thiếu điều độ.

Tử vi tháng 10 nói chung của người tuổi Tý

Tử vi tuổi Tý tháng 10/2021 cho thấy, chỉ cần bạn chấn chỉnh bản thân, nghiêm túc làm việc thì sẽ hạn chế được sai sót. Thậm chí bạn còn có thể biến thách thức thành cơ hội. Từ đó, khiến lãnh đạo nhìn bằng con mắt khác xưa. Tháng này thuận lợi hay trắc trở chủ yếu phụ thuộc vào thái độ của người tuổi Tý.

Tháng 10 tốt hay xấu phụ thuộc rất nhiều vào thái độ của người tuổi Tý
Tháng 10 tốt hay xấu phụ thuộc rất nhiều vào thái độ của người tuổi Tý

Nếu như bạn chăm chỉ, cố gắng thì mọi khó khăn ắt cũng sẽ dần dần được giải quyết. Song nếu như bạn chỉ ham mê theo đuổi thú vui của mình thì dễ rơi vào bẫy của kẻ tiểu nhân. Thậm chí vướng tới chuyện thị phi, tranh chấp.

Tử vi tháng 10 nói gì về tài vận của người tuổi Tý?

Về cơ bản, tháng này bạn có một trạng thái tinh thần khá lạc quan, tích cực. Song, bạn lại dễ bị phân tán bởi các yếu tố bên ngoài. Dường như bạn khó có thể tập trung làm được bất cứ việc gì. Đặc biệt là trong những công việc khó hoặc khi đứng trước các sự lựa chọn.

Bạn cũng quá ngây thư và dễ tin người nên thường đưa ra những phán đoán sai lầm. Tháng này cần để ý đến chuyện kết giao với bạn bè. Hãy tránh xa những người mang lại ảnh hưởng tiêu cực đến mình. Đồng thời, bạn cũng nên dành thời gian lắng nghe người đi trước nhiều hơn.

Chuyện làm ăn của bản mệnh cũng chưa có nhiều tiến triển tích cực. Mọi việc dường như vẫn giậm chân tại chỗ. Bởi bạn không có đủ quyết tâm, xông xáo làm việc. Ngoài ra, bạn còn dễ mất tiền bởi các hoạt động kiện cáo, chi tiêu tốn kém cho các vật dụng hàng ngày hoặc các vấn đề sức khỏe.

Tình duyên của người tuổi Tý trong tháng 10

Người tuổi Tý thường ham vui nên giữ quan hệ với quá nhiều các đối tượng khác nhau mà không thật lòng với bất kì ai cả. Thậm chí thói quen chơi bời phóng đãng còn khiến bạn vướng phải những chuyện phức tạp. Điều này khiến người khác có cái nhìn xấu về mình.

Người tuổi Tý nên cẩn thận trong chuyện tình cảm trong tháng 10
Người tuổi Tý nên cẩn thận trong chuyện tình cảm trong tháng 10

Với những người đã lập gia đình, vợ chồng bạn có dấu hiệu đồng sàng dị mộng. Hai người cần phải chuyện trò và tâm sự với nhau nhiều hơn để hóa giải những khúc mắc. Hai bạn không nên giấu mọi chuyện trong lòng, không chia sẻ với người kia rồi lại tự mình nghi ngờ, suy diễn.

Ngoài ra, bạn cũng cần giữ khoảng cách thích hợp với mọi người. Đừng để kẻ thứ ba chen chân vào hạnh phúc gia đình, khiến vợ chồng hoặc con cái mình phải chịu tổn thương.

Tháng 10, người tuổi Tý nên giữ gìn sức khỏe

Tình hình sức khỏe của người tuổi Tý không gặp phải vấn đề gì quá đáng lo ngại. Thậm chí nhờ tinh thần lạc quan, tích cực, bạn không cảm thấy quá mệt mỏi ngay cả khi phải đối diện với những sự cố bất ngờ trong cuộc sống, trong công việc.

Tuy nhiên, bạn vẫn cần phải chú ý giữ gìn sức khỏe của mình, không nên chơi bời, hưởng lạc quá độ khiến cơ thể mệt mỏi. Hãy có chế độ nghỉ ngơi, làm việc hợp lý để cơ thể luôn ở trong trạng thái tốt nhất. Hàng ngày, bạn nên sắp xếp một khoảng thời gian cố định cho việc rèn luyện sức khỏe. Điều này khiến cơ thể dẻo dai và tinh thần minh mẫn hơn.

*Thông tin tử vi tuổi Tý trong tháng 10/2021 mang tính chất tham khảo, chiêm nghiệm.

Happy
Happy
0 %
Sad
Sad
0 %
Excited
Excited
0 %
Sleepy
Sleepy
0 %
Angry
Angry
0 %
Surprise
Surprise
0 %

Average Rating

5 Star
0%
4 Star
0%
3 Star
0%
2 Star
0%
1 Star
0%

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

38 − 33 =