Tử vi tuổi Tuất trong tháng 10 có gì nổi bật?

0 0
0 0
Read Time:5 Minute, 9 Second

Tử vi tuổi Tuất tháng 10 cho thấy tháng này không phải là một tháng may mắn đối với họ. Cả tài vận và tình duyên đều không gặp may, thậm chí có thể gặp xui xẻo. Ở tháng này, người tuổi Tuất rất dễ nảy sinh mâu thuẫn đối với những người xung quanh. Vì thế, hãy giữ thái độ “dĩ hòa vi quý” với tất cả mọi người, bao gồm cả người thân, người yêu, vợ chồng và cả những mối quan hệ xã giao. Trong tháng này, hãy cố gắng duy trì các mối quan hệ sẵn có. Đồng thời, hạn chế mở rộng các mối quan hệ, vì giai đoạn này bạn khó gặp được những người chân thành và tốt bụng.

Cùng với đó, Tuất cũng nên cẩn thận trong mọi việc hơn. Hãy hoàn thành tất cả các công việc của mình và đừng nghe theo lời dụ dỗ của bất cứ ai. Bởi ở tháng này, bạn rất dễ gặp phải tiểu nhân. Tin vui duy nhất của người sinh năm này là việc sức khỏe của bản thân vẫn rất dồi dào. Năng lượng ngập tràn khiến bạn cảm thấy lạc quan hơn, yêu đời hơn. Tuy nhiên, bạn không nên vì thế mà chủ quan và không luyện tập. Bởi muốn gặt hái được nhiều thành quả, bạn cần có sức bền để đi hết chặng đường dài.

Tử vi tuổi Tuất tháng 10 cho thấy tháng này kém may về tài vận

Tháng 10 này không phải là tháng may mắn đối với người tuổi Tuất. Vì thế nên tốt nhất hãy giữ mối quan hệ “dĩ hòa vi quý” với mọi người, với những mối quan hệ mình hiện có. Đồng thời, hãy giữ khoảng cách với những người mình không thực sự hiểu rõ. Hãy cố gắng hoàn thành những công việc mình đã lên kế hoạch từ trước. Bạn không phải vội vàng chạy theo bước chân của bất cứ ai khác.

Tử vi tuổi Tuất tháng 10 cho thấy tháng này kém may về tài vận
Tử vi tuổi Tuất tháng 10 cho thấy tháng này kém may về tài vận

Dù đang giữ vị trí gì đi nữa, bạn cũng cần hòa nhã, khiêm tốn hơn với mọi người xung quanh. Nếu là nhân viên mà quá kiêu ngạo, bạn sẽ khiến đồng nghiệp, cấp trên chướng mắt. Nếu là lãnh đạo mà quá độc đoán, bạn sẽ gây ra sự ức chế cho nhân viên. Điều này khiến chất lượng công việc của cả tập thể bị giảm sút.

Người tuổi Tuất thường xuyên nhầm lẫn, mắc các lỗi sai cơ bản trong cả những công việc tưởng chừng như đã quá quen thuộc. Những lúc thế này, bạn nên nghiêm túc kiểm điểm bản thân. Đừng chỉ nên than thân trách phận hoặc tìm cách đổ lỗi cho người khác. Một số người có cách cư xử không phù hợp trong công việc cũng khiến các mối quan hệ bị liên lụy. Dù đang giữ vị trí gì đi nữa, bạn cũng cần hòa nhã, khiêm tốn hơn với mọi người xung quanh.

Tháng 10 tuổi Tuất cần đề phòng tiểu nhân

Ngoài ra, bản mệnh cũng cần phải dè chừng kẻ tiểu nhân xuất hiện xung quanh. Bởi điều này sẽ khiến công việc vốn đã trắc trở lại càng gặp phải nhiều rắc rối hơn. Người tuổi này nên giữ cho mình thật lý trí, không vội tin theo lời rủ rê, lôi kéo của người ngoài. Bạn đừng nên mơ mộng tin tưởng vào việc không có làm mà vẫn có ăn. Muốn làm giàu bền vững, bạn cần dựa vào chính công sức lao động của mình.

Với người làm đầu tư kinh doanh, bạn chớ nên vội vã mở rộng các mối quan hệ hợp tác làm ăn của mình. Thời điểm hiện tại, bạn ít gặp được đối tác đáng tin cậy. Đa số là những kẻ tiểu nhân. Họ muốn lợi dụng sơ hở để kiếm tiền của bạn, làm giàu cho bản thân mình.

Với người làm công ăn lương, bạn nên hết sức cẩn thận khi làm việc. Bởi xung quanh bạn không thiếu những kẻ tiểu nhân đang tìm cách ngáng trở. Chỉ cần bạn bất cẩn một chút thôi là sẽ để xảy ra lỗi lầm. Do đó, bạn dễ bị cấp trên khiển trách hoặc phải dùng tiền của mình để khắc phục, sửa chữa.

Tử vi tháng tuổi Tuất về tình duyên trong tháng 10

Tuổi Tuất không nên tự đặt ra những yêu cầu quá cao cho nửa kia tương lai của mình. Đừng mãi chạy theo những điều phù phiếm. Hãy dành cơ hội cho những người chân thành, biết bao dung và sẵn sàng thay đổi để hòa hợp với mình.

Với người đã lập gia đình, Tuất và bạn đời thường xuyên mâu thuẫn
Với người đã lập gia đình, Tuất và bạn đời thường xuyên mâu thuẫn

Với người đã lập gia đình, bạn và người ấy thường xuyên mâu thuẫn. Lý do là bởi những quan điểm bất đồng trong cuộc sống và trong việc nuôi dạy con cái. Khi tranh cãi nổ ra, hai người đều cần phải tự nhắc bản thân mình giữ bình tĩnh. Khi tình hình trở nên quá căng thẳng thì nên ngừng lại đúng lúc. Đợi đến khi cả hai đã ổn định cảm xúc thì hẵng tiếp tục thảo luận.

Sức khỏe của tuổi Tuất vẫn khá dồi dào

Tuy cuộc sống vất vả nhưng bù lại con giáp tuổi Tuất có sức khỏe dồi dào. Điều này giúp bạn tự tin chống đỡ những khó khăn đang hiện hữu. Thậm chí bạn đủ sức để làm việc đêm ngày xử lý các vấn đề nảy sinh. Bên cạnh đó, bạn cũng không nên chủ quan, nếu không có thời gian ăn một bữa ăn hoàn chỉnh thì nên ăn nhẹ. Hoặc bạn cũng có thể chia ra nhiều bữa, tránh để xảy ra tình trạng kiện sức bạn nhé.

*Thông tin tử vi tuổi Tuất trong tháng 10/2021 mang tính chất tham khảo, chiêm nghiệm

Happy
Happy
0 %
Sad
Sad
0 %
Excited
Excited
0 %
Sleepy
Sleepy
0 %
Angry
Angry
0 %
Surprise
Surprise
0 %

Average Rating

5 Star
0%
4 Star
0%
3 Star
0%
2 Star
0%
1 Star
0%

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

91 − = 82